กางเกงยีนส์แต่งขาด / กางเกงยีนส์มือสอง

กางเกงยีนส์แต่งขาด กางเกงยีนส์แฮนด์เมด กางเกงยีนส์แนววินเทจ

เนื่องจากหมวดหมู่ของสินค้า ที่เกี่ยวกับ ยีนส์ ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์แต่งขาด ยีนส์สไตล์วินเทจ กางเกงยีนส์แฮนด์เมด และ ยีนส์แต่งลูกไม้ เองเป็นสินค้าที่เป็น ยีนส์มือสอง เอกลักษณ์ และ ลักษณะของกางเกงยีนส์ แต่ละตัวจะไม่เหมือนกัน ทั้งขนาดไซน์ และ การแต่งขาดที่ไม่ซ้ำแบบกัน มีหนึ่งตัว หนึ่งแบบ เท่านั้น ถ้าลูกค้าสนใจที่จะ สั่งซื้อ เพื่อนำไปใส่เอง สามารถแอดไลน์ไอดี เพื่อสอบถาม แบบ ขนาด และ ไซน์ ของกางเกงยีนส์ที่ต้องการ กับทางร้านได้นะคะ


กางเกงยีนส์แต่งขาด กางเกงยีนส์แฮนด์เมด กางเกงยีนส์แนววินเทจ

ส่วนผู้ที่ต้องการ หรือ กำลังมองหา กางเกงยีนส์แต่งขาด กางเกงยีนส์มือสอง สไตล์แฟชั่น วัยรุ่น แบบเก๋ๆ งานทุกแบบของทางร้านเป็นงานคัด เน้นคุณภาพ เพื่อที่จะนำไปขายต่อ ทางร้าน ขายส่ง โดยราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนในการสั่งซื้อ โดย ราคาขายส่ง ของทางร้านจะเริ่มต้นที่ 20 ตัวขึ้นไป และ สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยขาย แต่อยากลองขาย ถ้ายังไม่มีข้อมูล หรือ ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ทางร้านยินดีให้คำแนะนำค่ะ
หากต้องการ ติดต่อสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม กด ที่นี่ นะคะ


กางเกงยีนส์ ขาสั้น แต่งขาด ประดับ ตกแต่งลายลูกไม้

ยีนส์แต่งลูกไม้ ขาสั้น

รูปแบบดีไซน์ของ กางเกงยีนส์ จะตกแต่งเย็บ ลายดอกไม้ ฉลุประดับปลายขา ฟรุ้งฟริ้ง น่ารัก ทุกแบบ ทุกไซน์ ราคา 159 บาท รวมค่าจัดส่งฟรี ( แบบลงทะเบียนธรรมดา ) ถ้าต้องการให้จัดส่งแบบ ems เพิ่มค่าจัดส่ง 30 บาทค่ะ

กางเกงยีนส์ ขาสั้น แต่งขาด สไตล์เกาหลี

กางเกงยีนส์ขาสั้น แต่งขาดสไตล์เกาหลี

รูปแบบดีไซน์ของ กางเกงยีนส์ จะตกแต่งแบบ กรีดให้ขาด ออกแนวเซอร์ๆ กิ๊ฟเก๋ เท่ห์ๆ แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความน่ารัก ทุกแบบ ทุกไซน์ ราคา 159 บาท รวมค่าจัดส่งฟรี ( แบบลงทะเบียนธรรมดา ) ถ้าต้องการให้จัดส่งแบบ ems เพิ่มค่าจัดส่ง 30 บาทค่ะ

กางเกงยีนส์ ขาสั้น มินิคัท ( รุ่นใบเตย )

ยีนส์แต่งขาด ขาสั้น สไตล์ใบเตย

รูปแบบดีไซน์ของ กางเกงยีนส์ จะสั้นกว่าปกติ แฟชั่น สไตล์ใบเตย เซ็กซี่ เหมาะสำหรับคนที่รูปร่างเล็กๆ ทุกแบบ ทุกไซน์ ราคา 159 บาท รวมค่าจัดส่งฟรี ( แบบลงทะเบียนธรรมดา ) ถ้าต้องการให้จัดส่งแบบ ems เพิ่มค่าจัดส่ง 30 บาทค่ะ

กางเกงยีนส์ ขายาว ทรงบอย แต่งขาด

กางเกงยีนส์ขายาว ทรงบอย แต่งขาด

รูปแบบดีไซน์ของ กางเกงยีนส์ มีหลากหลายแบบ หลายสไตล์ ทั้งแบบ ขาเย็บ ปลายขาลุ่ย ขาเต่อ เอวสูง และ เอวต่ำ ทุกแบบ ทุกไซน์ ราคา 259 บาท รวมค่าจัดส่งฟรี ( แบบลงทะเบียนธรรมดา ) ถ้าต้องการให้จัดส่งแบบ ems เพิ่มค่าจัดส่ง 30 บาทค่ะ

กางเกงยีนส์ ขาสั้น พับขา

กางเกงยีนส์ขาสั้น พับขา

รูปแบบดีไซน์ของ กางเกงยีนส์ จะตกแต่งแบบ พับขา ดูเรียบๆ แต่ก็ยังมีกลิ่นไอ เสน่ห์ของยีนส์ ใส่แล้วน่ารักค่ะ ทุกแบบ ทุกไซน์ ราคา 129 บาท รวมค่าจัดส่งฟรี ( แบบลงทะเบียนธรรมดา ) ถ้าต้องการให้จัดส่งแบบ ems เพิ่มค่าจัดส่ง 30 บาทค่ะ