คำถามทั่วไปที่พบบ่อยๆ ( Frequently Asked Questions )

GibGub Question

ทางร้านจัดส่งสินค้า ทุกๆวันนะคะ ยกเว้นวันหยุดที่ทางบริษัทขนส่ง หรือ ทางไปรษณีย์ไทยปิดทำการ ถ้าลูกค้าทำการโอนเงินชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว โดยปกติส่วนใหญ่ถ้าเป็น การส่งแบบลงทะเบียนจะใช้เวลาโดยประมาณ 3-5 วัน และ ถ้าเป็น ems ( ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ ) จะใช้เวลา 1-2 วัน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทางไปรษณีย์ไทยหรือบริษัทขนส่งนั้นๆด้วยค่ะ

ปกติสินค้าของทางร้านทุกชิ้นก่อนทำการส่งให้ลูกค้า ทางร้านจะทำการตรวจสอบโดยละเอียดก่อนทุกครั้ง แต่ถ้าหากเป็นความผิดพลาดของทางร้านเอง ลูกค้าสามารถแจ้งทางร้านได้ภายใน 7 วัน นะคะ แต่สินค้านั้นๆต้องอยู่ในสภาพเดิมค่ะ หรือ ลูกค้าสามารถนำสินค้ามาเปลี่ยนได้ที่หน้าร้านโดยตรง แต่ต้องตามเงื่อนไขว่า สินค้าที่ลูกค้าสั่งซื้อไปต้องไม่เกิน 7 วันนะคะ

ถ้าลูกค้าต้องการสินค้าแบบเร่งด่วนจริงๆ ทางร้านมีแมสเซนเจอร์ ส่งของให้ได้นะคะ แต่ราคาค่าขนส่งจะขึ้นกับระยะทาง และ สามารถจัดส่งให้ได้เฉพาะใน กรุงเทพฯ เท่านั้นค่ะ ส่วนต่างจังหวัดถ้าหากต้องการสินค้าด่วนจริงๆ ทางร้านก็มีบริษัทเอกชนที่สามารถส่งสินค้าด่วนได้ ( ใช้เวลาโดยประมาณไม่เกิน 2 วัน ) แต่ทั้งนี้ระยะเวลาก็ขึ้นอยู่กับปลายทางและทางบริษัทที่ทำการขนส่งให้ด้วยค่ะ

การจัดส่งสินค้าไปต่างประเทศ ทางร้านสามารถจัดส่งสินค้าให้ได้ค่ะ แต่ค่าขนส่ง และ การจัดส่งอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน ถ้าเป็นการจัดส่งไปต่างประเทศ ทางร้านจะแจ้งค่าขนส่ง รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆก่อนทำการยืนยันให้ทางลูกค้าทราบก่อนค่ะ