เกี่ยวกับเรา ร้านกิ๊ฟกั๊ฟฟ์

เกี่ยวกับเรา ร้าน กิ๊ฟกั๊ฟฟ์

ความเป็นมาของร้าน

ร้านกิ๊ฟกั๊ฟฟ์ ช็อป ออนไลน์ เกิดขึ้นจากความตั้งใจ โดยมีจุดเริ่มต้นมาจาก ทางร้านเองขายของอยู่แล้ว และ ก็มีเพื่อนๆ หลายๆคน ที่ขายสินค้าอยู่เหมือนกัน อยากลองขายสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ โดย ร้านกิ๊ฟกั๊ฟฟ์ เอง รวบรวมสินค้าของตนเองและสินค้าจากร้านค้าของเพื่อนๆ นำมาจัดทำขึ้นเป็นเวปไซต์ เราพยายามเลือกเฟ้น เน้นสินค้าที่มีคุณภาพ สมราคา เน้นความตรงไป ตรงมา และ จริงใจ สำหรับรูปของสินค้าที่ดูจากในเวป ถ้าหากลูกค้าไม่แน่ใจ สามารถสอบถามข้อมูลกับทาง ร้านกิ๊ฟกั๊ฟฟ์ เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง ช่องทางติดต่อของทางร้าน นะคะ


สำหรับผู้สนใจ ที่ขายของอยู่แล้ว ถ้าหากสนใจสินค้าของทางร้าน และ ต้องการสินค้าใน ราคาส่ง ก็สามารถติดต่อ สอบถามกับทางร้านได้เลยนะคะ สินค้าของทางร้าน เน้น ราคา มิตรภาพ ความจริงใจ และ คุณภาพควบคู่กัน หรือ ถ้ามีสินค้าของตัวเองอยู่แล้ว สนใจที่จะฝากทางร้านขาย ก็สามารถติดต่อทางร้านได้เช่นกันค่ะ แต่ถ้าหากสนใจ อยากเป็น ตัวแทนจำหน่ายแบบ ไม่สต็อกสินค้า หรือ ดรอปชิป ( dropship ) เองก็สามารถ สมัครลงทะเบียนได้ที่หน้าของตัวแทนจำหน่าย หรือ กดเพื่อสมัครตัวแทนจำหน่ายได้ที่นี่ ค่ะ


สำหรับบางคน ที่อาจจะยังไม่คุ้นเคยกับคำว่า ดรอปชิป ( dropship ) หรือ ไม่ทราบว่า ดรอปชิป ( dropship ) คืออะไร ? ลองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับดรอปชิปได้ ที่นี่ นะคะ